Mơ ong đốt đánh con gì

By | 12/23/2016

Như đã nói ở những bài trước, mỗi giấc mơ đều tiềm ẩn ở trong nó một ý nghĩa riêng. Nó thường phản ánh mong muốn của người mơ thấy bởi đôi lúc đây chính là phản ánh của hiện thực cuộc sống. Những điều mà họ phải trải qua hoặc mong muốn được nhìn thấy.

mo ong dot

Ở các bài trước, chúng ta đã lần lượt lí giải các giấc mơ ô tô, giấc mơ cháy nhà… hôm nay, hãy cùng nhau lí giải giấc mơ ong đốt trong sổ mơ ong đốt nhé.

Mơ thấy ong đốt có ý nghĩa gì và chúng là điềm hung hay lành? Hãy cùng tìm hiểu thôi nào.

  • Nếu bạn mơ thấy mình bị ong đốt: Giấc mơ phản ánh bạn có thể gặp phải những điều mất mát không thể lường trước. Lâu dần bạn tạo cho mình một vỏ bọc để bảo vệ bản thân. Có lẽ vì thế mà bản thân bạn khó hòa nhập với cuộc sống hiện tại.
  • Trong mơ, bạn thấy mình bị ong đốt rất nhiều: Giấc mơ cho thấy vấn đề sức khỏe của bạn cần phải quan tâm nhiều hơn. Ngoài ra, giấc mơ này cũng cho biết bạn nên quan tâm đến mối quan hệ tình cảm hiện tại. Tránh để tổn thương quá nhiều.
  • Nếu trong mơ, bạn thấy ong đang đốt người khác: Giấc mơ cho thấy bạn đang vô tình làm tổn thương 1 người nào đó mà bạn không hề lường trước được hậu quả. Hãy thận trọng hơn trong các mối quan hệ nhé.
  • Ngoài ra, nếu trong giấc mơ, bạn thấy mình né được và không bị ong đốt thì hãy yên tâm nhé, bạn có thể tránh được những tai họa nhỏ sẽ ập đến trong thời gian tới. Đôi khi là do bạn chủ động phòng tránh hoặc có một ai đó đã gánh hậu quả cho bạn. Vì vậy nên suy nghĩ thật thận trọng trước khi làm bất cứ một việc gì.

Trên đây là một số lí giải xung quanh giấc mơ bị ong đốt. Bạn có thể thử vận may với các cặp số 16 – 56 – 96.

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo một số phương pháp soi cầu xmb để tăng sắc xuất trúng đề, lô lên mức cao nhất. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website của chúng tôi mỗi ngày. Chúc may mắn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *