Mơ cháy nhà đánh con gì?

By | 12/23/2016

Bạn mơ thấy nhà của mình bốc cháy dữ dội? Bạn hốt hoảng và không tài nào dập tắt ngọn lửa ấy? Khi tỉnh dậy, bạn thấy vô cùng lo lắng, không biết mơ thấy cháy nhà là điềm báo gì? Có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn hay không?

mo chay nha

Trong bài viết này, hãy cùng nhau đi lí giải sổ mơ cháy nhà nào!

Ngọn lửa là biểu tượng cho quyền lực và sức mạnh trí tuệ. Một ngọn lửa có thể thiêu dụi tất cả hoặc cứu sống một đoàn người đang đi trong đêm tối. Do đó, các chuyên gia giải mã giấc mơ cho rằng, việc mơ thấy lửa luôn ẩn chứa điều tốt, xấu lẫn lộn. Chỉ cần chủ nhân biết vận dụng mọi vận may thì giấc mơ sẽ thành hiện thực.

 • Trong giấc mơ, nếu bạn thấy nhà mình bị cháy, nó ngụ ý cho thấy bạn sẽ gặp được vận may hiếm thấy. Rất có thể bạn sẽ phát tài nhanh chóng nếu biết vận dụng đúng thời cơ.
 • Nếu mơ thấy một ngôi nhà lạ đang cháy hoặc nhà hàng xóm của bạn bị cháy. Giấc mơ cho thấy tài lộc đang gõ cửa nhà bạn. Ngọn lửa trong mơ báo hiệu việc bạn sẽ nhận được tin vui bất ngờ đấy.
 • Trong mơ, nếu bạn thấy một tòa chung cư hay cao ốc đang bốc cháy dữ dội thì đây là điềm báo bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ. Trong cuộc sống này, luật nhân quả luôn rõ ràng, do vậy hãy tích đức để cho bản thân và con cháu mai sau.
 • Nếu trong mơ, bạn thấy ngôi nhà cháy lớn, thật không may bạn đang ở trong đó. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tự lực cánh sinh thoát ra ngoài. Giấc mơ là điềm báo cho thấy tình trường của bạn sẽ gặp phải trắc trở.
 • Mơ thấy dập tắt được lửa là điềm báo tình duyên tốt đẹp của bạn sẽ tới. Hãy trân trọng mối lương duyên này nhé.
 • Mơ thấy nhà mình bị cháy mà dập tắt được bằng nước, nếu nước có vòi là điềm báo tình duyên có kết thúc tốt đẹp. Còn nếu thấy nước lan rộng áp đảo được lửa là điềm báo tình duyên đầm ấm.

Bộ số tương ứng với giấc mơ thấy cháy nhà: 05, 43, 67

Nếu bạn muốn soi cau xsmb chinh xac 100% hãy truy cập vào website atrungroi.info để được tư vấn dịch vụ chất lượng. Chúc các bạn thành công!

2 thoughts on “Mơ cháy nhà đánh con gì?

 1. vhh

  mo chay nha hom nay no ve me con 81 minh danh 84- 48

  Reply
  1. Admin Post author

   Anh nên tham khảo kỹ hơn đã đánh có một kết quả tốt nhất
   Chúc anh phát tài phát lộc mỗi ngày!

   Reply

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *