Mơ bị chó cắn đánh con gì?

By | 12/23/2016

Giấc mơ là một trong những điều tưởng tượng của bộ não mà thành. Tuy nhiên, xét theo tâm linh thì mỗi giấc mơ lại được coi là một điềm báo trước chuyện có thể xảy ra. Vì thế, tuyệt đối bạn chớ nên xem thường nó.

Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi lí giải một số giấc mơ trong sổ mơ bị chó cắn nhé. Giấc mơ thấy chó là điềm báo gì và nó biểu trưng cho những cặp số may mắn nào?

mo cho can

Thông thường, trong giấc mơ, bạn sẽ gặp phải những con vật gần gũi với mình trong đời sống thường ngày.

Giấc mơ thấy chó cũng thế. nằm mơ thấy chó là điềm tốt bới chó là biểu trưng của người bạn tri kỷ. Trong giấc mơ, nếu thấy chó bị ốm thì có lẽ bạn đang dần lãng quên người bạn của mình. Đặc biệt, nếu thấy bị chó cắn vào chân thì điềm báo cho thấy bạn đã mất đi khả năng cân bằng cuộc sống. Giấc mơ này cũng biểu hiện cho sự lưỡng lự trong việc tiếp cận tình huống mới. Ngoài ra, giấc mơ bị chó cắn còn là biểu trưng cho sự phản bội.

Nếu trong mơ, bạn thấy một chú chó hết sức dễ thương thì đây là điềm lành cho cuộc sôngs của bạn.

Mơ thấy bị chó đuổi là lúc tinh thần bạn không được thoải mái. Bạn phải chịu quá nhiều áp lực, mệt mỏi.

Trong giấc mơ bạn thấy chó đen, chó trắng thì hãy cẩn thận với lời ăn tiếng nói của mình. Nhất là việc đi lại. Ngoài ra, giấc mơ thấy chó đen xì là điềm không may trong công việc làm ăn. Có thể bạn là người mạnh mẽ, và luôn hướng đến con đường mà mình đã chọn.

Nếu mơ thấy 2 con chó cắn nhau dữ dội thì có lẽ, mức cạnh tranh trong công việc của bạn đang lên đến đỉnh điểm. Nó biểu hiện cho sự quyết tâm và mong muốn cống hiến hết mình vì một điều gì đó của bạn.

Nếu nằm mơ thấy chó cắn bạn nên đánh: 29, 92, 93 hoặc nếu chó cắn chảy máu đánh con 98 – 99. Nếu bạn chưa thấy thuyết phục hãy gửi tin nhắn tới website chúng tôi sẽ giúp các bạn soi cầu xsmb chính xác 100.

Hi vọng những lí giải phía trên đã phần nào giúp bạn giải đáp những thắc mắc. Chúc may mắn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *