Giải mã mơ cãi nhau

By | 12/23/2016

Đa phần, khi nghe thấy cãi nhau, mọi người sẽ có cảm giác e dè và không muốn dính líu tới. Tuy nhiên, giấc mơ cãi nhau lại là điềm báo với ý nghĩa hoàn toàn ngược lại. Trong bài viết này, hãy cùng sổ mơ cãi nhau lý giải những giấc mơ liên quan đến vấn đề này nhé.

 

  • Mơ thấy cãi nhau với vợ

 

Việc nằm mơ thấy cãi nhau với vợ cho thấy gia đình bạn khá hòa thuận, vui vẻ và hạnh phúc. Giấc mơ này báo hiệu tình cảm của vợ chồng bạn sẽ ngày càng thăng hoa.

 

  • Mơ thấy cãi nhau với bạn bè

 

Giấc mơ này cho thấy đã đến lúc bạn cần nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè. Nhất là thời điểm đang có kế hoạch kinh doanh và cần lời khuyên từ họ. Ngoài ra, giấc mơ này cũng ngụ ý, tình cảm bạn bè của bạn đang trên đà tốt lên.

 

  • Cãi nhau với người yêu

 

Nếu trong mơ bạn thấy mình cùng người yêu cãi nhau kịch liệt, thậm chí là kẻ thù thì thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Nó biểu thi tình yêu giữa hai bạn ngày càng khăng khít, nồng thắm. Những lời cãi vã sẽ trôi qua rất nhanh bởi cả 2 đều có sự cảm thông, chia sẻ.

 

  • Mơ thấy cãi nhau với sếp

 

Rất có thể bạn sẽ được thăng tiến trong công việc đấy. Có thể nâng lương hoặc thăng tiến lên một chức vụ mới mà bạn mơ ước bấy lâu

 

  • Nằm mơ cãi nhau với kẻ thù

 

Giấc mơ báo hiệu bạn sẽ gặp may mắn trong thời gian tới

Trên đây là một số lí giải cho giấc mơ cãi nhau. Nếu gặp phải giấc mơ này, bạn nên đánh lô, đề các con: 36 37 68.

Ngoài ra:

+ Mơ thấy chửi rủa là 83 97

+ Mơ thấy bị mẹ chửi là 16 37

+ Mơ thấy chửi chồng là 07 57 17

+ Mơ thấy vợ chồng cãi nhau là 01 02 52

Để biết thêm các cách lý giải giấc mơ cãi nhau, đánh lộn hay mơ thấy động vật, bạn có thể truy cập vào website và để lại lời nhắn. Ngoài ra, hãy gọi tới hotline để nhận tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong soi cầu xsmb chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn lời khuyên hữu ích.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *