Giải mã giấc mơ cúng tổ tiên

By | 12/23/2016

Thờ cúng tổ tiên là một trong những tín ngưỡng truyền thống của người Việt. Trải qua hàng năm dựng nước và giữ nước, tín ngưỡng này vẫn không thể phai mờ. Bàn thờ là nơi linh thiêng, để thờ cúng ông bà, tổ tiên nhằm thể hiện lòng thành kính của con cháu với các bậc tiền nhân.

Trong giấc mơ, bạn mơ thấy bàn thờ? Vậy đây là điềm báo có ý nghĩa như thế nào? Hãy cũng sổ mơ bàn thờ lí giải kỹ hơn về vấn đề này nhé.

Theo các chuyên gia, những giấc mơ liên quan đến bàn thờ hoặc những vấn đề tâm linh đều khiến chủ nhân cảm thấy hoang mang, lo sợ. Tuy nhiên, thực tế hoàn toàn ngược lại, việc nằm mơ thấy bàn thờ báo hiệu những điều tốt lành đang đến với bạn.

Trước hết, trong giấc mơ, bạn thấy bàn thờ của gia đình mình, đây là điềm báo thành công đang đến rất gần rồi đấy.

Nếu mơ thấy nguồn sáng (đèn, ánh nến) trên bàn thờ thì báo hiệu thành công của bạn đã tăng lên gấp bội. Những điều may mắn, hạnh phúc đang chờ bạn ở phía trước.

Nếu trong giấc mơ, bạn thấy bản thân mình đang quỳ lạy trước bàn thờ tổ tiên thì đừng lo lắng nhé. Nó là điềm báo cho thấy những mục tiêu và công việc của bạn đang thành công và chắc chắn sẽ thành công.

Mơ thấy linh mục tại bàn thờ chứng tỏ công việc, gia đình bạn đang có những xung đột, bất hòa khó giải quyết. Bên cạnh đó, nó cũng là biểu trưng cho thấy bạn đang mắc nhiều tội lỗi mà không dám đối mặt với nó.

Ngoài ra, nếu nằm mơ thấy việc cúng bái thì cho thấy bạn đang được che chở, bao bọc, sự nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng phát tài, thịnh vượng.

Mơ thấy bạn thờ, hãy đánh các cặp số sau: 15, 43, 46, 95

Mơ thấy bàn thờ là số 15 – 43 – 46 – 95

Nằm mơ thấy bàn thờ bị đổ là số 05 – 55

Thấy bàn thờ nghi ngút là số 89 – 98

Trong mơ bạn thấy hai bàn thờ là số 46 – 96 – 91

Nếu thấy người trèo bàn thờ là số 95 – 59

Mơ thấy xây dựng bàn thờ là số 27 – 72

Trên đây là một số thông tin hữu ích về giấc mơ liên quan đến bàn thờ. Để tìm hiểu về các giấc mơ, hãy truy cập website của chúng tôi thường xuyên nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *