Bị bóng đè nên đánh con gì?

By | 12/23/2016

Theo các khảo sát của ngành tâm thần học, khoảng hơn 10-40% dân số thế giới ít nhất một lần đã từng bị “bóng đè”.

Nhiều người tin rằng “bóng đè” là do “người âm” hoặc “thần thánh” gây ra, hoặc do người bị “yếu bóng vía”. Từ đó dẫn đến tình trạng dán bùa đeo ngải, uống nước thải tàn nhang để mong “trục xuất” bóng ra… Vậy thực hư của hiện tượng này là gì?

Bóng đè là một hiện tượng rối loạn giấc ngủ không thực tổn (không có tổn thương thực thể), xuất hiện ở người khi ngủ. Bóng đè thường xuất hiện ở những người mới ốm dậy, cơ thể suy nhược, những người “yếu bóng vía”, hay ám ảnh vì những điều vu vơ mà thiếu suy xét khoa học, những người hay nghĩ về một vấn đề bế tắc trong nhiều ngày hoặc người khoẻ nhưng một lúc nào đó có điểm yếu trong tinh thần. Những người hay sử dụng bia, rượu, chất kích thích cũng dễ bị bóng đè hơn. Và khi bị hiện tượng bóng đè, chứng tỏ sức khỏe của bạn đang có vấn đề chứ không phải do ma quỷ ám nhé!

Bóng đè thường xảy ra trong giai đoạn cuối của giấc ngủ. Khi bị bóng đè thì bạn tạm thời bị bất động là do một cơ chế bảo vệ đã ngăn cản hệ vận động, không cho hệ thực hành mệnh lệnh của vỏ não đã ban ra trong giấc mơ. Nó giống như hệ thống rơle tự ngắt vậy.

Hiện tượng bóng đè tuy không có tổn thương thực thể, nhưng gây bức xúc về tâm lý. Bóng đè có thể diễn ra trong vài phút nhưng cũng có thể lâu hơn 30 phút. Sau khi kết thúc hiện tượng bóng đè, người bị bóng đè sẽ cảm thấy toàn thân mệt mỏi, rã rời và ướt đẫm mồ hôi.

Vậy mơ thấy bị bóng đè mang điềm báo gì? và cần lưu ý những gì trong đời sống? Hãy đồng hành cùng chúng tôi và lí giải theo sổ mơ bị bóng đè nhé.

  • Nếu trong giấc ngủ, bạn mê man và thấy mình nằm mơ thấy mình bị bóng đè thì chắc hẳn, trong đời sống thực tiễn của bạn đang có rất nhiều nỗi lo. Bạn dễ bị kích động mạnh về tâm lý, tình cảm. Bên cạnh đó, người mơ thấy bóng đè có thể đang bị suy nhược hay thể trạng kém. Đôi khi còn do áp lực và căng thẳng trong công việc, học tập mỗi ngày.
  • Trong mơ bạn thấy mình đang bị bóng đè một cách vô cùng mơ hồ. Nửa mơ, nửa thật thì hãy cẩn thận nhé. Chắc chắn bạn đang có vấn đề về tình dục. Ngoài ra, nếu nhìn thấy rõ ràng cảnh mình bị bóng đè thì có lẽ, thế lực ngầm nào đó đang muốn cản trở và kiểm soát cuộc sống của bạn. Hãy thật cẩn thận nhé.

Nhìn chung, nằm mơ thấy bị bóng đè là điềm báo bạn nên cẩn thận. Dù là trong công việc hay học tập thì có lẽ đang có ai đó muốn cản trở hoặc kiểm soát bạn. Cũng có thể, giấc mơ báo hiệu thái độ nhìn nhận và giải quyết vấn đề của bạn quá tiêu cực. Hay do cơ thể bạn đang bị suy nhược, căng thẳng, stress cũng là nguyên nhân chính dẫn đến mơ thấy bị bóng đè.

Trên đây là một vài lý giải khi nằm mơ thấy bị bóng đè. Với giấc mơ này, bạn có các cặp số may mắn là 58. 72. 85.

Để biết thêm về các giấc mơ khác, hãy truy cập vào trang thông tin của chúng tôi. Bên cạnh lý giải giấc mơ chúng tôi cung cấp dịch soi cầu xổ xố cũng sẽ giúp các bạn có những con số đẹp nhất để cập bờ  an toàn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *